Netplustvrecordings वापरकर्ता दाखलन सत्रचा वापर खाजगी माहिती बंद करण्यासाठी करतो, आणि आम्ही जाणीवपूर्वक एक ठेवत नाही. हे एक स्पष्ट रेखा काढते: लॉगआऊट प्रेक्षक जे काही डाउनलोड येथे पाहू शकतो, आणि जे काही अनुक्रमण विनंती किंवा खाजगी खाते नंतर पाहत नाही. या पानावर कार्यपद्धती नाही व आम्ही एक पुरवणार नाही. Netplustvrecordings मिडीया मार्ग द्वारे हाताळले जाते, जे काही निवडण्यापूर्वी स्थळाची स्वतःची रेंडरिंग यादी वाचते.
वरील Netplustvrecordings लिंक चिकटवा किंवा tikt.com/ हे Netplustvrecordings URL च्या पुढे तुमच्या पत्ता पट्टीमध्ये टाका:
tikt.com/https://www.example.com/path/to/media
तुम्हाला काय करायचे आहे ते
1. Netplustvrecordings लिंक प्रतिकृत करा
पत्ता पट्टी किंवा प्लॅटफॉर्मचे स्वतःचे शेअर बटण वापरा - दोन्ही URLs एक्सट्रेक्टर ओळखतो. तुम्हाला हवे त्या एकल घटक करीता निर्देशीत करा, त्याभोवतीचे पान नाही.
2. रेन्डरिंग वाचू द्या
वरील URL चिकटवा. एक्सट्रॅक्टर Netplustvrecordings ला विचारते की त्या घटक करीता कोणते रेन्डरिंग उपलब्ध आहे व गुणवत्तेचा अंदाज न करता सर्वोत्तम प्रगतीशील एक निवडतो.
3. परत येते ते संचयीत करा
फाइल Netplustvrecordings मध्ये पोहोचते जेथे ते पुरविले गेले आहे, आणि एक्सट्रेक्टरने ते पुन्हा बनविले नाही - म्हणून तुम्ही जे मिळवाल ते अपलोडरने एन्कोड केले आहे, चांगले किंवा वाईट.